ครูอัท (Aut) - ศรุษติ ยิ่งเภตรา
ครูอัทเล่นโยคะมากว่า 10 ปี และเริ่มเป็นครูเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมาเพื่อถ่ายทอดความรู้และประโยชน์ของโยคะให้กับผู้สนใจ  ครูอัทเคยมีปัญหาปวดหลังส่วนล่าง  ซึ่งหลังจากได้ฟังจากเพื่อนและอ่านหนังสือเกี่ยวกับโยคะจึงมาลองเล่น  การฝึกโยคะช่วยให้ปัญหาเรื่องหลังหายไป  นอกจากนั้นแล้วโยคะยังให้ประโยชน์ทางใจ  โดยทำให้ใจเย็นขึ้น  มีสมาธิขึ้น รวมถึงรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากขึ้น  การมาเป็นครูโยคะยังทำให้ครูอัทได้รู้จักกับเพื่อนนักเรียนใหม่ๆ และมีความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย

ครูอัทเริ่มเล่นโยคะกับครูสุธีร์ที่สวนลุม และไปเข้าคอร์สโยคะบำบัดกับอ.สุนีย์  ก่อนจะมาอบรมคอร์สครูกับ อ.คริส และครูหนู  นอกจากนั้นยังเข้าร่วมเวิร์คช็อปทั้งจากครูไทยและครูต่างประเทศ ครูอัทอยากช่วยให้นักเรียนได้ใช้โยคะเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารกายใจ  ดูแลอารมณ์และความคิด พร้อมสุขภาพกายในเวลาเดียวกัน   ครูอัทมีแผนการจะไปเรียนโยคะขั้นสูงจากอินเดียและฝึกฝนเพื่อสร้างเป็นซีรีย์ชุดฝึกโยคะของตนเอง
 
 
 
 
 
 
Our teachers
 
Yoga Connect has over 10 experienced and certified teachers who provide you various kinds of courses and techniques. Our courses consist of basic ones like Hatha and Gentle which focus on stretching and relaxing, intermediate like Vinyasa and Ashtanga, up to advance like Power Yoga which focus on muscle strengthening. Our teaching methods provide close and small classes where teachers can give attention to assist students to correct their alignment and personal health problems they are having.
 
 
 
Become a Youtube Fan
ติดตามเรื่องราวน่าสนใจ
เกี่ยวกับโยคะคอนเน็คบนยูทูป
 
Become a Facebook Fan
รับข่าวสารการจัดงานและ
โปรโมชั่นต่างๆจากโยคะคอนเน็ค
 
Call now to get special offer:
02-748-6300; 087-093-3353
 
© 2012 yogaconnectthailand.com
Home | Our Teachers | Students Say | Package/Schedule | New to Yoga | Location/Contact Us