คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Ple (คุณเปิ้ล) อายุ 48 ปี
คุณเปิ้ลเคยเล่นโยคะร้อนที่สตูดิโอในเมืองมาก่อน  แต่เนื่องจากงานยุ่งและรถติด จึงไม่ค่อยได้เล่นอย่างสม่ำเสมอ จนกระทั่ง 2 ปีหลังเมื่อคุณเปิ้ลมาเล่นที่โยคะคอนเน็ค ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านและตัดสินใจเป็นสมาชิกรายปี  จึงสามารถมาเล่นได้บ่อยๆ เท่าที่เธอต้องการ

คุณเปิ้ลชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง เคยเล่นกอล์ฟแต่กังวลเรื่องแดด และมีปัญหาเรื่องหัวเข่า  จนมาลงตัวที่โยคะ  ซึ่งช่วยเธอหลายๆอย่างทั้งเรื่องปัญหาสุขภาพที่มีอยู่ และการสร้างสมาธิให้อยู่กับตัวเองได้นานขึ้น

คุณเปิ้ลชอบโยคะคอนเน็ค เพราะติดใจครู  เล่นแล้วสนุก ถูกใจ และยังเดินทางสะดวก มีที่จอดรถด้วย
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Mint (คุณมินท์) อายุ 24 ปี, เจ้าหน้าที่การตลาด
“มิ้นท์เล่นโยคะมา 5 ปีแล้ว ตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา จากเดิมที่เคยปวดคอปวดบ่าเป็นประจำ ตอนนี้ไม่ต้องไปนวดเลยค่ะ ชอบครูที่โยคะคอนเน็คซึ่งสอนหลากหลายรูปแบบต่างกันไป ชอบบรรยากาศแบบสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง แล้วยังอยู่ใกล้บ้านอีกด้วย”
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Pook (คุณปุ๊ก)
คุณปุ๊กเป็นแม่บ้านเต็มเวลา เธอหาที่ออกกำลังกายใกล้บ้าน และราคาเป็นกันเอง เพื่อช่วยให้เธอมีสุขภาพดีและรูปร่างที่ดีอยู่เสมอ คุณปุ๊กเล่นโยคะที่นี่มากว่า 5 ปี เธอบอกว่าโยคะช่วยให้เธอไม่ป่วย ตั้งแต่เล่นมาไม่เคยเป็นหวัด เมื่อรู้สึกไม่สบาย วันสองวันก็หายไป นอกจากนั้นโยคะยังทำให้เธอสวย สดใส แข็งแรง และอร่อยกับอาหารได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักตัวอีกด้วย
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Praew (คุณแพรว) อายุ 26 ปี, Air Hostess
“แพรวต้องการให้ตัวเองมีสุขภาพแข็งแรง เพราะต้องเดินทางอยู่เสมอๆ แพรวชอบเล่นโยคะที่โยคะคอนเน็ค เพราะชอบบรรยากาศ รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เพื่อนสมาชิกก็น่ารัก นอกจากนั้นยังเดินทางมาได้สะดวก ไม่ต้องวนหาที่จอดรถค่ะ”
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Davi (คุณเดวี่) อายุ 43 ปี, Housewife
Khun Davi started practicing hot yoga since 2009. At home, Khun Davi is busy with kids and rarely has any peaceful time for herself. She believes yoga balance her life. She feels peaceful both body and mind whenever she practices. Asked why Khun Davi likes Yoga Connect, she said the place is different from anywhere else. It offers an in-door but open air environment. She never likes practicing yoga in a closed and fully air-con studio. Khun Davi wants to keep practicing yoga as it helps her look young by reversing aging process. She wants everyone who has a busy and hectic life to try yoga so he/she can feel the inner peace.
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Somsak (คุณสมศักดิ์)
คุณสมศักดิ์เล่นโยคะทั้งสตูดิโอใกล้บ้าน และใกล้ที่ทำงาน แต่ช่วงหลังพยายามเลี่ยงรถติดในเมืองด้วยการรีบกลับและมาเล่นที่โยคะคอนเน็คแทน คุณสมศักดิ์บอกว่าการฝึกโยคะทำให้คลายเครียด ได้ประโยชน์ทั้งกายและใจ ก่อนหน้านั้นคุณสมศักดิ์ ออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิคแต่เมื่ออายุมากขึ้นจึงมีปัญหาเรื่องเข่า การเปลี่ยนมาเป็นโยคะช่วยให้รู้สึกดีขึ้น
คุณสมศักดิ์บอกว่าชอบโยคะคอนเน็ค เพราะคลาสเรียนชั้นไม่ใหญ่เกินไป เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ไม่แออัดและครูมีเวลาช่วยจัดท่าให้นักเรียนทุกคน นอกจากนั้น ยังเดินทางสะดวก รถไม่ติด มีอุปกรณ์ให้ครบ และครูสอนดีทุกคน มีความหลากหลายไม่ซ้ำสไตล์ ช่วยให้ไม่รู้สึกเบื่อ คุณสมศักดิ์อยากให้ทุกคนได้ลองฝึกโยคะ โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่นั่งติดโต๊ะทำงาน โยคะเป็นทางเลือกหนึ่งในการใช้เวลาเพื่อเสริมสร้างสุขภาพ เราทุกคนสามารถเห็นได้จากพี่สมศักดิ์ที่แข็งแรง กระฉับกระเฉง หุ่นดีเหมือนสมัยยังหนุ่มและไม่มีพุงเลย
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Pornpilai (อี้เอ็ง) อายุ 58 ปี ,เจ้าของกิจการ
ถึงแม้ว่าอี้เอ็งจะอายุย่างเข้า 59 แล้ว แต่เธอยังกระฉับกระเฉง สวยและหน้าใสจากการฝึกโยคะเป็นประจำ อี้เอ็งตัดสินใจเล่นโยคะเมื่อสี่ปีที่แล้ว หลังจากเธอมีปัญหาเจ็บเข่าจากอาการเข่าเสื่อม และแพทย์ได้ให้เธอทานยาเพื่อรักษา หลังจากการฝึกโยคะ เธอพบว่าอาการเจ็บเข่าดีขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ต้องทานยาอีก นอกจากนั้นยังทำให้อี้เอ็งแก่ช้าลง มีสมาธิมากขึ้น และรู้สึกแข็งแรงกว่าเดิม อี้เอ็งชอบโยคะคอนเน็คเพราะเดินทางสะดวก ใกล้บ้าน ครูทุกคนเก่ง สอนดีและมีรูปแบบที่หลากหลาย ทำให้ไม่น่าเบื่อ และยังมีอัธยาศัยดี เพื่อนๆ ที่มาเรียนโยคะก็น่ารักทุกคน วันไหนที่ไม่ได้มา อี้เอ็งจะรู้สึกขาดอะไรไปและไม่ตัวเบาเท่ากับที่ได้มาออกกำลังด้วยโยคะ จากประสบการณ์ดีๆ ที่ได้รับ อี้เอ็งอยากให้ทุกคนได้มาลองฝึกโยคะ
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Nadia (คุณนาเดีย) อายุ 19 ปี ,Student
Khun Nadia started practicing yoga 2 years ago when she felt that she was not fit and active as the person at her age should be. She chose yoga because she thinks it helps her not just body but mind as well. Khun Nadia likes Yoga Connect because it is not far from her house. Also she loves the ambiance and everyone’s friendliness here. Khun Nadia is finishing her high school and plans to continue her study in wellness areas. She wants everyone to try yoga as she said it changes your life for the better and in a positive way.
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Kob & Khun Anne (คุณกบและคุณแอน)
ถึงแม้ว่าคุณกบจะทำงานค้าขาย และคุณแอนช่วยกิจการของครอบครัวที่โรงงาน  แต่คุณกบได้พบเพื่อนใหม่คือคุณแอนเมื่อเธอมาฝึกโยคะที่โยคะคอนเน็ค  ทั้งสองมีความใส่ใจเรื่องเดียวกัน  คือสุขภาพ  การล้างพิษและสร้างจิตให้สงบ
คุณแอนเคยเล่นโยคะที่อื่นก่อนหน้าที่จะมาโยคะคอนเน็ค 2 ปี เมื่อเธอลองย้ายมาที่นี่  เธอติดใจวินยาสะโยคะของครูที่นี่และตัดสินใจทิ้งการเป็นสมาชิกของอีกที่หนึ่งเพื่อมาเล่นประจำที่นี่เลย  เธอบอกว่าเธอชอบบรรยากาศของที่นี่ ซึ่งแตกต่างจากฟิตเนสและสตูดิโออื่นๆ ที่บรรยากาศวุ่นวาย  ทำให้เธอไม่มีสมาธิเต็มที่ 
คุณแอนบอกว่า  การเล่นโยคะทำให้เธอได้อยู่กับตัวเอง  เรียนรู้ความรู้สึกและร่างกายของตัวเอง  มีร่างกายที่ยืดหยุ่น กล้ามเนื้อที่แข็งแรง  ก่อนหน้านั้น เธอเคยเป็นไทรอยด์มาก่อน และการเล่นโยคะทำให้เธอหยุดยาได้  หลังเล่นไปหนึ่งปี ผลเลือดกลับเป็นปกติทุกอย่าง
คุณกบชอบเล่นโยคะ เพราะทำให้เธอกระฉับกระเฉง ได้เหงื่อซึ่งถือเป็นการล้างพิษออกจากร่างกายทางผิวหนัง เธอบอกว่ารู้สึกสบายตัวทุกครั้งหลังเล่นโยคะเสร็จ  เธอชอบโยคะคอนเน็คเพราะบรรยากาศดี  มีห้องอาบน้ำหลายห้อง  เล่นเสร็จแล้วอาบน้ำทำให้เธอสดชื่นสบายตัว
คุณกบและคุณแอนอยากให้ทุกคนได้มาลองเล่นโยคะเพื่อสุขภาพ  เพราะจะช่วยให้ร่างกายกระชับ มีกล้ามเนื้อที่สวยงามและแข็งแรง  ยิ่งถ้ามีโรคประจำตัว เธอยิ่งอยากให้มาลองล้างพิษและรักษาด้วยโยคะ  คุณกบและคุณแอนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “โยคะเปลี่ยนชีวิต”
 
 
 
คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
 
Khun Lien (คุณเหรียญ)
คุณเหรียญเริ่มฝึกโยคะ 2 ปีที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนชวนมาทดลองเล่นฟรี ก่อนจะติดใจและสมัครเป็นสมาชิกรายปีที่โยคะคอนเน็ค คุณเหรียญมองว่าโยคะเป็นการออกกำลังกายที่สะดวก เพราะไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์และสามารถเล่นได้คนเดียว
นอกจากนั้นการเดินทางมาที่โยคะคอนเน็คก็สะดวกและอยู่ในเส้นทางระหว่างที่ทำงานและบ้าน บรรยากาศเงียบสงบและไม่พลุกพล่านเกินไป และได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ หลายท่าน
เป้าหมายในการฝึกโยคะของคุณเหรียญ คือ การมีสุขภาพแข็งแรง จากการฝึกโยคะอย่างสม่ำเสมอ คุณเหรียญมีร่างกายแข็งแรง รูปร่างกระชับได้สัดส่วนขึ้น ความเครียดจากงานลดลง เพราะเวลาที่เล่นจะเหมือนกับได้อยู่กับตัวเอง
เธออยากฝากทุกคนให้สนใจดูแลสุขภาพมากขึ้น อย่ารอให้เจ็บป่วยก่อนจึงคิดออกกำลัง โยคะเป็นการออกกำลังกายที่น่าลอง อยากให้คนที่ไม่เคย ได้มาทดลองเล่นดู
 
 
 
 
 
Our students
 
Our students range from 15-75 years old and from various backgrounds and nationality. We have students who are housewives, corporate officers, business owners, students. All become friends and enjoy practicing yoga to improve their inner strength and become peaceful.
Many students come to practice yoga because of their personal health issues and they found the result which is better than they expect.
 
 
 
 
 
Become a Youtube Fan
ติดตามเรื่องราวน่าสนใจ
เกี่ยวกับโยคะคอนเน็คบนยูทูป
 
Become a Facebook Fan
รับข่าวสารการจัดงานและ
โปรโมชั่นต่างๆจากโยคะคอนเน็ค
 
Call now to get special offer:
02-748-6300; 087-093-3353
© 2012 yogaconnectthailand.com
Home | Our Teachers | Students Say | Package/Schedule | New to Yoga | Location/Contact Us